Create an Account

4 BƯỚC CHUẨN BỊ QUẦN ÁO ĐÓN CON CHÀO ĐỜI

Song song với cảm giác mong ngóng và đếm ngược từng ngày, mẹ luôn có cảm giác lo lắng không biết đã chuẩn bị đầy đủ để đón con chào đời. Cùng kiểm tra xem mẹ đã dự trữ đủ quần áo chưa nhé!

Một lưu ý nhỏ cho mẹ là chỉ nên chuẩn bị quần áo vừa đủ số lượng thôi vì bé lớn rất nhanh, sẽ cần thay size liên tục.

(Inforgraphic các bước chuẩn bị quần áo)

1. 5 mẫu áo dễ dàng thao tác.

Mỗi ngày bé phải thay đổi quần áo liên tục, mẹ nên chuẩn bị áo có thiết kế dễ dàng thay ra mặc vào giúp tiết kiệm thời gian và không làm bé khó chịu. Mẹ nên chọn áo có thiết kế khuy, tránh loại tròng qua đầu vì cổ bé sơ sinh lúc này còn non và yếu.

Hầu hết các sản phẩm áo Nous đều là áo cài khuy. Điểm đặc biệt nhất của khuy áo Nous chính là được cấu tạo bằng chất liệu xà cừ hoàn toàn thiên nhiên rất an toàn với làn da bé vì độ dày chỉ 0.7mm, không lo hằn hay tì vết. 

2. 3 bộ Bodysuit hoặc đồ ngủ liền.

Trẻ sơ sinh hầu hết dành thời gian để ngủ. Vậy nên việc trang bị cho bé những bộ bodysuit là điều cực kỳ quan trọng để bé có một giấc ngủ ngon.

Bodysuit Nous với chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và thiết kế cài khuy dễ dàng mặc vào cởi ra là một sự lựa chọn không tồi với mẹ bỉm.

3. 10 chiếc quần đàn hồi và co giãn tốt.

Bé không thể kiểm soát được việc đi vệ sinh cho nên mẹ nên chuẩn bị nhiều quần để bé thay đổi liên tục. Mẹ nên ưu tiên chọn lựa những chiếc quần có chất liệu mềm mỏng thoáng mát, khả năng đàn hồi tốt, có cạp chun hay khuy cài dễ cởi.

Quần Nous có hai loại, dài và ngắn tuỳ vào nhu cầu của bé. Quần có thiết kê cạp chun có giãn tốt cùng với bề mặt vải mềm mịn phù hợp với làn da bé sơ sinh nhạy cảm nhất.

4. Đừng quên những phụ kiện sơ sinh cần thiết. 

Mũ sơ sinh, yếm, bao tay và bao chân luôn là những món đồ thiết yếu trong giỏ đồ mẹ bỉm nhằm giữ ấm và bảo vệ bé tốt nhất trong những ngày tháng đầu tiên chào đời.

Bên cạnh quần áo, các phụ kiện của Nous cũng được thiết kế phù hợp nhất với bé sơ sinh: chất liệu mềm mại, thiết kế tối giản sang trọng và tiện lợi, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã tôn lên vẻ đáng yêu của bé.