Create an Account

ÁO CỔ LỌ NOUS – NGƯỜI BẠN THÂN CỦA MẸ NGÀY SE LẠNH

Bé với sức đề kháng yếu sẽ dễ chịu ảnh hưởng hơn người lớn trong ngày thời tiết se lạnh. Do đó, mẹ nên chuẩn bị đầy đủ quần áo giữ ấm cho bé, điển hình là áo cổ lọ Nous.

Những vùng bé cần giữ ấm nhưng mẹ hay chủ quan

Bé sơ sinh đặc biệt kỵ lạnh. Khí lạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến bé nên có một số vùng mẹ cần giữ ấm kỹ hơn như: đầu, cổ, lồng ngực, bụng, bàn tay và bàn chân.

Trong những vùng này, phần nhiều mẹ hay quên hoặc chủ quan nhất là cổ và lồng ngực, với biểu hiện rõ ràng lúc vào nhà mẹ thường cho bé cởi bớt áo để tránh tình trạng nóng bức. Tuy nhiên, trong phòng cũng có thể bị gió lùa vào và chính thời điểm này, bé sẽ bị nhiễm lạnh nếu mẹ không để ý. 

Lúc này đây, cách vẹn toàn nhất cho mẹ chính là chuẩn bị ngay một chiếc áo cổ lọ giúp bé chỉ mặc một lớp không sợ nóng khi vào nhà mà vẫn đủ giữ ấm cả phần cổ và lồng ngực nhạy cảm. 

Giữ ấm tốt đa vùng cổ, lồng ngực và bụng của bé với áo cổ lọ Nous.
Giữ ấm tốt đa vùng cổ, lồng ngực và bụng của bé với áo cổ lọ Nous.

Sự bảo vệ ấm áp nhưng vẫn thoải mái của áo cổ lọ Nous

Che kín vùng cổ, lồng ngực và bụng, giữ ấm hiệu quả.
Che kín vùng cổ, lồng ngực và bụng, giữ ấm hiệu quả.

Tính co giãn cao, mặt vải mềm mại không gây chà xát lên da bé, đồng thời chất liệu cao cấp này còn có khả năng thoát mồ hôi nhanh cùng độ dày vừa phải của áo sẽ giúp bé thoải mái hơn khi vui chơi mà không lo cảm lạnh vào mùa thu, đông.

Áo cổ lọ Nous được thiết kế với hai kiểu dáng: cổ áo 3cm và cổ áo 5cm. Tuỳ theo nhu cầu và thời tiết, mẹ có thể chọn cho bé chiếc áo thích hợp nhất hoặc sắm luôn hai cả hai loại để thay đổi khi cần.

Hướng dẫn chọn size áo cổ lọ cho bé

Hướng dẫn chọn size quần áo Nu Air cho bé

Danh sách đại lý chính hãng Nous

Các địa chỉ phân phối quần áo trẻ em Nous chính hãng, mẹ có thể xem tại: http://nous.com.vn/shops/