Báo giá đồ sơ sinh, quần áo trẻ em Nous

Giá quần áo trẻ em Nous là bao nhiêu ? có lẽ là một trong những vấn đề mà các cha mẹ khi đi mua đồ cho bé yêu tại Nous luôn quan tâm. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mức giá đồ sơ sinh tại Nous để các bạn năm rõ.

giá đồ sơ sinh Nous - quần áo trẻ em Nous

Quần áo trẻ em Nous – giá đồ sơ sinh tại Nous

Trang phục cho trẻ em không cần quá cầu kỳ vì khi bé lớn nhanh, quần áo cũng phải thay thường xuyên. Mẹ cũng không cần phải đầu tư vào quần áo đắt tiền, nhãn hiệu mà nên chú ý tới sự phù hợp từ phong cách, màu sắc tới sự kết hợp giữa kiểu dáng và chất liệu. Mẹ nên  chọn cho bé những trang phục với thiết kế thông minh, đường may chỉn chu, màu sắc tươi sang và kiểu dáng tiện lợi để bé dễ chịu khi vận động.

Đồ sơ sinh nous được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con nhờ mức giá hợp lý, vừa túi tiền mà vẫn chất lượng khiến các phụ huynh có thể thường xuyên bổ sung tủ đồ xinh yêu cho bé mà vẫn không tốn kém.

Với ưu thế là sản phẩm made in Việt Nam, quần áo trẻ em Nous chỉ từ  75.000/ set mũ + bao tay chân, 165.000/bộ đồ áo quần hoàn chỉnh. Dù bé có nhanh lớn và thường xuyên cần đồ mới thì mẹ vẫn luôn dễ dàng sắm đồ cho bé mà không cần lo lắng về giá của đồ sơ sinh Nous.

Với mức giá quần áo sơ sinh hợp lý như vậy thì còn chờ gì mà bạn chưa đến ngay 1 trong các chi nhánh phân phối quần áo trẻ em Nous chính hãng của chúng tôi.

Các địa chỉ phân phối quần áo trẻ em Nous chính hãng xem tại : nous.com.vn/shops

Categorised in: