Create an Account

BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG LỖ KHÍ CỦA NU AIR

Có thể mẹ đã biết về chất vải Nu Air siêu thoáng mát của riêng Nous. Những lỗ khí siêu nhỏ mẹ có thể nhìn bằng mắt thường trên bề mặt chất liệu này có những bí mật. Cùng Nous khám phá nhé! 

Chất liệu siêu mát dành riêng dịp hè  

Mùa hè mang đến cảm giác nóng bức vì nhiệt độ tăng lên cao hơn so với trước đó. Tuy nhiên, thời điểm này chúng ta sẽ có xu hướng vận động nhiều hơn hẳn so với mùa đông lạnh lẽo. Và với những bé sơ sinh cũng vậy. Do đó, mẹ nên chuẩn bị các loại trang phục với chất liệu cực kỳ thoáng mát và nhẹ nhàng để phù hợp với nhu cầu tự nhiên này nhé.

Từ lâu nhà Nous đã kịp thời giới thiệu đến các mẹ dòng sản phẩm Nu Air – với chất liệu đặc biệt phù hợp dành riêng cho dịp hè của bé mà các mẹ nhất định phải thử. 

Chất liệu Nu Air gây ấn tượng với các mẹ với những lỗ khí siêu nhỏ mà mắt thường hoặc chạm tay có thể cảm nhận được ngay. Công dụng chính của những lỗ khí nhỏ này là tạo cảm giác thoáng da cho bé và thoát mồ hôi tuyệt vời. 

Những lỗ khí siêu nhỏ Nu Air mang đến hiệu quả không ngờ. 

Công nghệ dệt tiên tiến 

Mẹ có biết những lỗ khí của Nu Air được tạo nên như thế nào không? 

Đó chính là kết quả của công nghệ dệt tiên tiến với cấu trúc hàng nghìn sợi vải đan xen với nhau. Điều này tạo nên độ bền chắc và bề mặt mềm mịn của chất liệu chuyên biệt dành cho bé sơ sinh.

Với chất vải bền như vậy, mẹ hoàn toàn có thể bảo quản tốt trong điều kiện thích hợp và tận dụng cho bé tiếp theo ra đời. 

Dễ giặt và dễ khô

Đây là chất liệu dễ giặt dễ khô giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ. 

Cứ 10 mẹ bỉm thì đến 8 mẹ nói rằng khá ngại việc phải giặt quần áo cho bé liên tục từ sáng đến trưa để kịp cho bé thay đổi. Bên cạnh đó, mẹ cũng không nên sắm nhiều quần áo vì bé sẽ lớn rất nhanh.

Mặc dù có sự giúp đỡ của gia đình trong quá trình này nhưng mẹ luôn mong muốn chọn được chất liệu và kiểu dáng quần áo dễ giặt dễ khô để tiết kiệm thời gian. 

Chất liệu Nu Air mỏng sẽ phù hợp với nhu cầu trên của mẹ. Nhờ kết cấu mỏng lại và những lỗ khí siêu nhỏ thoáng giúp mẹ dễ bảo quản hơn rất nhiều. Đôi khi mẹ chỉ cần phơi nửa buổi là đã có thể lấy vào và chuẩn bị thay đổi cho bé được rồi. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, Nu Air là một chất liệu cực kỳ đáng sở hữu vào mùa hè của mọi mẹ bỉm dành cho bé. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm Nu Air trong Nous Spring Summer 2020 tại đây: BST mới nhất.

Mẹ có thể theo dõi các thông tin thêm về Nous tại đây: