Bộ sưu tập Nous 2018 mới

Nous thường xuyên nhận được câu hỏi “ Bộ sưu tập mới của Nous mua ở đâu ? ”Với nhiều mẹ, lựa chọn một món đồ sơ sinh cho bé không chỉ là câu chuyện về chất liệu mà còn là câu chuyện về kích cỡ, cân đối về giá cả và chọn lựa cho con những trang phục thật xinh xắn, đáng yêu. Nếu như việc mua sắm online thường khiến các mẹ bối rối thì chỉ cần nắm vững một vài các tips sau thì việc chọn đồ sơ sinh cùng Nous sẽ trở thành việc cực kỳ đơn giản thôi.

 

bộ sưu tập quần áo trẻ em Nous

 

Nơi mua các bộ sưu tập Nous 2018

Để mua sắm và tham khảo các bộ sưu tập mới của Nous dành cho bé vào mỗi mùa, các mẹ có thể cập nhật thông qua các đại lý cũng như các kênh online của nous

Các bộ sưu tập Nous 2018 được thường xuyên update trên fanpage vào đầu mỗi mùa Xuân-Hè và Thu-Đông. Với mỗi bộ sưu tập, nous lại mang tới cho các mẹ và các bé những lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoạ tiết mới được cập nhật liên tục. Các bộ sưu tập nous mùa Xuân Hè có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng gọn gang, mát mẻ để bé thoải mái vui đùa. Sang thời tiết thu đông, các bộ sưu tập được bổ sung them những trang phục dày dặn hơn, có them bộ dài tay và áo khoác ấm áp dù ở nhà hay ra đường.

Với phong cách đơn giản, trang nhã, sử dụng màu sắc pastel với cách kết hợp hoạ tiết tinh tế, mỗi bộ sưu tập Nous đem lại cho các thiên thần nhí của mẹ những sản phẩm tốt nhất, thiết thực nhất.

Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm trong bộ sưu tập nous qua các đại lý theo danh sách tại link sau : http://nous.com.vn/shops/

Categorised in: