Create an Account

CẨM NANG CHỌN QUẦN ÁO CHO BÉ KHI HÈ SANG

Hè đến cũng là dịp mẹ lo lắng hơn cả khi bé năng vận động mà thời tiết thì oi bức rất dễ khiến bé nhiễm lạnh. Mẹ theo dõi ngay cẩm nang chọn quần áo cho bé dưới đây để xua tan nỗi lo nhé!

Tip chọn quần áo cho mùa hè:

– Vào mùa hè, điều cần lưu ý nhất khi chọn quần áo cho bé là chất liệu. Mẹ phải luôn chọn những chất liệu thoáng mát, thấm hút tốt như Cotton, Xô, v.v… và tránh xa những chất liệu có chứa sợi nhân tạo như nylon.

Chất liệu Nu Xô của Nous giúp bé thoải mái hoạt động trong ngày hè nóng bức.

– Chọn quần áo ngắn tay thay vì dài như mùa đông. Sang hè rồi, mẹ đừng ngại đổi quần áo của bé thành cộc tay, bé sẽ rất thích thú được tiếp xúc với môi trường xung quanh khi diện đồ ngắn tay. Nếu đi ra ngoài, mẹ có thể tròng thêm cho bé một chiếc áo khoác có mũ là đủ.

– Ưu tiên quần áo màu trắng hoặc những màu sáng nhạt.

Màu nhuộm không tốt cho sức khoẻ bé. Vì vậy, mùa hè bé hoạt động nhiều dễ ra mồ hồi thấm vào quần áo mẹ càng phải ưu tiên chọn trang phục màu trắng hoặc những màu sáng nhạt để hạn chế tối đa tác động của màu nhuộm.

– Mũ và bao chân, bao tay.

Mùa hè là thời điểm bé rất hiếu động nên mẹ cũng đừng quên mang mũ và bao tay, bao chân cho bé khi cần để tránh bé tự làm tổn thương mình.

Khám phá lựa chọn của Nous cho bé hè này

Nous cũng chào đón mẹ và bé với một BST Xuân hè Nous 2019 với tập hợp những chất liệu tốt nhất trong mùa hè như Nu Air, Nu Xô, Nu Doux và Nu Petit: thoáng mát, mềm mại và thấm hút mồ hôi.

Thiết kế được chú trọng tối giản và tiện dụng dễ thao tác khi bé cần phải thay đổi quần áo cùng với màu sắc pastel dịu nhẹ an toàn với làn da bé sẽ luôn là sự chọn tốt nhất cho mẹ dịp hè này.

Bộ cộc tay với màu sắc pastel nhẹ nhàng luôn là best-seller vào mùa hè của Nous.