Create an Account

NHỮNG ITEMS NOUS HOT NHẤT MÙA HÈ 2019

Hằng năm, Nous đều nghiên cứu và ra đời những mẫu thiết kế mới ngày càng xinh xắn và tiện lợi hơn để phục vụ nhu cầu của mẹ và bé. Năm nay cũng không ngoại lệ với BST Xuân Hè 2019.

Nguồn cảm hứng từ đại dương xanh. 

Đại dương xanh bí ẩn với vô số sinh vật lộng lẫy là một trong những vẻ đẹp thiên nhiên kích thích trí tưởng tượng vô hạn của bé. Mùa hè này, Nous với nguồn cảm hứng từ đại dương mang đến cho mẹ nhiều sự lựa chọn hơn trong cả thiết kế, chất liệu, kiểu dáng và tính năng vượt trội.

Hoạ tiết lấy cảm hứng từ đại dương của Nous

Hoạ tiết chủ đạo của BST Xuân hè Nous 2019 xoay quanh thế giới dưới lòng biển sâu như những sinh vật biển, v.v…, bé sẽ phát triển khả năng tưởng tượng tối đa cùng với khả năng cảm thụ màu sắc tốt hơn

Những hot items Nous mùa hè 2019 này.

BST Xuân Hè Nous 2019 hè là sự kết hợp của 4 loại chất liệu hot nhất tại Nous: Nu Air, Nu Xô, Nu Doux, Nu Petit. Mẹ có thể xem thêm về 4 loại chất liệu này tại đây: Link bài về 4 loại chất liệu. 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự đa dạng về kiểu dáng, từ cộc tay rất thoáng mát trong mùa hè, bộ rời dễ dàng thay đổi khi cần đến bodysuit giúp bé không sợ lộ bụng dù trong bất kỳ hoạt động nào.

Mẹ cùng tham khảo một số mẫu trong BST lần này nhé!

BST Xuân Hè Nous 2019 và bé.