Những mẫu đồ sơ sinh Nous mới nhất 2018 cho bé

Mua quần áo cho bé sơ sinh mỗi mùa là một điều thú vị khi các bố mẹ được quyèn thoả sức lựa những mẫu đồ mới với nhiều kiểu dáng, màu sắc được cập nhật liên tục. Với các trang phục được thiết kế với kiểu dáng hài hoà và màu sắc tươi tắn tươi tắn, quần áo sơ sinh và quần áo trẻ em Nous mang tới cho mẹ và bé bộ sưu tập đồ sơ sinh 2018 phong cách nhẹ nhàng, tinh tế.

1. Nous 2018 – Phong cách tinh tế từ ấu thơ

Không chỉ tiện lợi, dễ chịu, những mẫu đồ sơ sinh nous còn giúp mẹ dễ dàng mặc đẹp cho bé mà không cần vất vả suy nghĩ.

Với triết lý kinh doanh đặc biệt hướng tới yếu tố chất lượng và đảm bảo sự tiện lợi nhưng không bỏ qua yếu tố thời trang, những mẫu đồ sơ sinh Nous là sự kết hợp giữa thiết kế tiện dụng, chi tiết đơn giản, thông minh với chất liệu tự nhiên. Các sắc màu pastel như hồng thạch anh, xanh baby và hoạ tiết kẻ sọc, chấm bi nhẹ nhàng là lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của bé với các mẹ lựa chọn phong cách tinh tế,đơn giản.

mẫu quần áo sơ sinh Nous 2018

Nous hiểu rằng với các bé, gout thẩm mỹ và khả năng cảm nhận cái đẹp, sự hài hoà cần được bồi dưỡng từ khi còn nhỏ. Các mẫu đồ sơ sinh nous là sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thoải mái để bé được tiếp xúc với sự hài hoà về mầu sắc ngay từ nhỏ. Đồ sơ sinh Nous gồm các bộ đồ liền vai, các set đồ cài thẳng với độ dài phù hợp cho các bé. Mẹ có thể lựa chọn các mẫu đồ sơ sinh Nous từ dài tay, cộc tay hay sát nách tuỳ nhu cầu và biết rằng mình đang nuôi dưỡng phong cách cùng gout thẩm mỹ của bé từ ấu thơ.

Các mẫu đồ sơ sinh Nous loại bỏ các chi tiết trang trí thừa thãi, có thể gây ngứa để để bé có thể tự do vận động mà không gặp phải trở ngại. Sư tối giản trong thiết kế ưu tiên sự tiện lợi là phong cách mà Nous hướng tới. Đây cũng là phong cách được ưa chuộng trong thời trang sơ sinh thời gian gần đây trên thế giới.

Đồ sơ sinh Nous không chỉ thoải mái cho bé, mà còn tiện lợi cho mẹ. các bộ cài vai, cài thẳng với cúc bấm và cúc cài giúp bé thay đồ nhanh chóng. Thiết kế vừa vặn với người nên dù bé có hiếu động thì khi mặc quần áo trẻ em Nous vẫn ít khi bị xô lệch

2. Quần áo trẻ em Nous – giá Việt cho mẹ Việt

mẫu đồ sơ sinh Nous 2018

Trang phục cho trẻ em không cần quá cầu kỳ vì khi bé lớn nhanh, quần áo cũng phải thay thường xuyên. Mẹ cũng không cần phải đầu tư vào quần áo đắt tiền, nhãn hiệu mà nên chú ý tới sự phù hợp từ phong cách, màu sắc tới sự kết hợp giữa kiểu dáng và chất liệu. Mẹ nên  chọn cho bé những trang phục với thiết kế thông minh, đường may chỉn chu, màu sắc tươi sang và kiểu dáng tiện lợi để bé dễ chịu khi vận động.

Nhiều mẹ lựa chọn cho bé các mẫu đồ sơ sinh nous làm sản phẩm ruột nhờ mức giá hợp lý, vừa túi tiền mà vẫn chất lượng. Mẹ có thể thường xuyên bổ sung tủ đồ xinh yêu cho bé mà vẫn không tốn kém.

Với ưu thế là sản phẩm made in Việt Nam, các sản phẩm đồ sơ sinh nous chỉ từ  75.000/ set mũ + bao tay chân, 165.000/bộ đồ bodysuit hoặc đồ liền. Dù bé có nhanh lớn và thường xuyên cần đồ mới thì mẹ vẫn luôn dễ dàng sắm đồ cho bé mà không cần lo lắng về giá của đồ sơ sinh Nous.

3. Chọn size đồ sơ sinh Nous nào cho chuẩn ?

Kích cỡ trang phục cho bé được chia ra theo độ tuổi. Với các bé dưới 1 tuổi thì tốc độ lớn rất nhanh nên các mẫu đồ sơ sinh nous được thiết kế để phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Khi lựa chọn đồ cho bé, các mẹ hãy tham khảo bảng kích cỡ được chia theo cân nặng và độ tuổi của bé để lựa chọn cho chuẩn nhất nhé.

Với quần áo trẻ em nous, các thiết kế được may phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam nên mẹ không ngại trường hợp vừa chiều ngang, thừa chiều dài hay quá nhỏ so với tuổi khiến bé cử động kém thoải mái , bị kích size/

Size đồ sơ sinh Nous được phân thành các giai đoạn. Với các bé nhỏ hơn 1 tuổi, mau lớn thì các sản phẩm được chia thành các mốc 0-3 tháng, 3-6 tháng, 6-9 tháng và 9-12 tháng. Với độ tuổi lớn hơn thì quần áo trẻ em Nous sẽ được phân theo từng năm tuổi. Các mẹ có thể tới các đại lý để xem các bộ sưu tập Nous mới cũng như lựa cho bé một kích cỡ phù hợp cho lần mua đầu tiên. Những lần sau thì chỉ việc đặt hàng vì các sản phẩm quần áo Nous đều đã được thống nhất kích cỡ chuẩn.

Xem thêm bài viết : Giá đồ sơ sinh Nous

Categorised in: