NU DOUX – QUẦN ÁO GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Nu Doux là một trong những dòng sản phẩm cho bé được Nous ưu tiên nghiên cứu và ứng dụng ngay từ những năm đầu. Hơn cả một bộ quần áo có chức năng bảo vệ làn da của bé, Nu Doux còn được biết đến với thiết kế giúp bé phát triển não bộ.

Khám phá 5 ưu điểm vượt trội của Nu Doux

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Nu Doux mà mẹ không thể bỏ qua

1. Nhẹ

Với trọng lượng nhẹ hơn các loại vải khác, quần áo dòng Nu Doux tạo cảm giác nhẹ tênh khi bé mặc đồ. Điều này giúp bé luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi cử động hàng ngày.

3. Mềm

Nu Doux được dệt từ chất liệu có đường kính sợi vải nhỏ, giúp bề mặt vải mịn màng bất ngờ.

3. Bền

Mật độ sợi vải tăng lên, cấu trúc sợi chắc chắn, cho nên tạo ra độ bền cho quần áo Nu Doux. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dù giặt nhiều lần bằng tay hay bằng máy thì quần áo của bé cũng không bị phai màu hay bai nhão.

4. Thoáng

Sợi vải Nu Doux có kết cấu dệt mở giúp bề mặt quần áo mịn, khít và mềm mướt. Tuy nhiên, nhìn gần vào mặt sau vải sẽ thấy rất nhiều lỗ cực nhỏ, giúp thấm hút tốt hơn và thông tháng cho bé.

5. Chất

Các hoạ tiết được tạo bởi cách dệt chứ không phải bằng in giúp vải giữ được sự mềm mại mà vẫn đậm tính thời trang.

Thiết kế quần áo Nu Doux giúp bé phát triển cả não bộ

Đối với dòng vải Nu Doux, thiết kế họa tiết thường là sọc kẻ ngang có các thanh màu sắc tương phản nhau về cấp độ. Không chỉ với mong muốn mang lại vẻ ngoài năng động nghịch ngợm, mà Nous còn nghiên cứu ứng dụng cấp độ màu sắc cho não bộ của bé. Từ đó, quần áo Nu Doux còn giúp cho quá trình phát triển về cả thị giác và não bộ của bé thuận lợi hơn.

Hướng dẫn bảo quản Nu Doux hạn chế bạc màu

Để quần áo Nu Doux cho bé luôn bền màu, mẹ nên chú ý trong bước giặt ủi. Đối với giặt máy, mẹ nên giặt riêng đồ của bé, dùng túi giặt, nước giặt chuyên dụng dành cho quần áo cho bé. Đối với giặt tay, mẹ có thể sử dụng nước giặt chuyên dụng, vò và vắt nhẹ nhàng, không chà xát quá mạnh.

Hướng dẫn chọn size quần áo Nu Doux cho bé

Danh sách đại lý chính hãng Nous

Các địa chỉ phân phối quần áo trẻ em Nous chính hãng, mẹ có thể xem tại: nous.com.vn/cua-hang/

Categorised in: