Create an Account

TOP 2 CHẤT LIỆU MÙA HÈ CHO BÉ

Đố mẹ biết từ những khoá chính xác nhất cho quần áo ngày nóng là gì? Chính là mềm mại – thoáng mát – thấm hút mồ hôi. Hai chất liệu sau đây hoàn toàn phù hợp với những ưu điểm trên.

1.  Nu Air

Bé thoải mái vận động với Nu Air thoáng mát và thấm hút mồ hôi.

Chất liệu đầu tiên phải kể đến là Nu Air.

Nu Air là dòng chất liệu đầu tiên trên thị trường với thành phần chủ đạo là Bamboo được Nous tiên phong phát triển tại thị trường Việt Nam. Với hàng ngàn lỗ nhỏ có khả năng thoáng khí cao, chất liệu này thực sự là lựa chọn tuyệt hảo cho mùa hè của bé.

Ngoài ra, chất liệu này còn mềm mại và thấm hút mồ hôi rất tốt, bé có thể thoải mái vận động trong khi mặc Nu Air mà không lo lắng vải ma sát vào da bé hay bé bị nhiễm lạnh vì mồ hôi.

2. Nu Xô

Bé đáng yêu vô cùng khi diện Nu Xô.

Nu Xô là một chất liệu sẽ khiến mọi mẹ bỉm đều ưa chuộng cho bé diện hè này vì sự mềm mịn tuyệt vời và khả năng thoát nhiệt cao.

Điều đặc biệt nhất của Nu Xô có lẽ là càng giặt lại càng bền bỉ và mềm mại. Mùa hè bé sẽ thay đổi quần áo nhiều hơn mùa đông, một sản phẩm được làm từ Nu Xô cho mẹ an tâm tuyệt đối khi phải giặt giũ liên tục.

Nu Air và Nu Xô là hai chất liệu mẹ nên chọn nhất cho bé vào mùa hè. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng mẹ không thể bỏ lỡ.